Nhảy đến nội dung

[Share] Website cung cấp Bootstrap Templates Free năm 2021

Nội Dung Bài Viết

Bootstrap là framework phổ biến nhất, miễn phí để lập trình viên xây dựng các giao diện trên thiết bị di động và web.

Bootstrap cung cấp kiểu cơ sở cho hầu hết các phần tử HTML, đi kèm với hệ thống grid tuyệt vời và bộ sưu tập tốt các thành phần được tạo sẵn có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu và nhanh chóng biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Hầu hết các trang web và mẫu web hiện đại được thiết kế bằng Bootstrap vì các chức năng và tính năng đa dạng của nó.

Tuy nhiên, một lý do khác khiến Bootstrap trở nên phổ biến là có rất nhiều mẫu trang web có sẵn được tạo bằng cách sử dụng nó.

Ngày nay, mọi mẫu trang web mà bạn thấy trên web đều được tạo bằng framework Bootstrap. Không phải tất cả các mẫu Bootstrap miễn phí mà bạn tìm thấy trên internet đều có chất lượng tốt.

Vậy nên dưới đây là danh sách các website cung cấp Bootstrap Template Miễn Phí bạn nên biết

BootstrapMade

BootstrapMade là website cho phép tải các template bootstrap miễn phí với đủ loại chủ đề như trang admin & dashboards, trang blog, ecommerce ,... bạn nên biết.

Tại BootstrapMade, bạn có thể chọn mẫu trang web đẹp bằng Bootstrap. Tất cả các mẫu bootstrap của BootstrapMade đều được tạo cẩn thận, hoàn toàn đáp ứng và tương thích với nhiều trình duyệt, tương thích cho cả thiết bị di động.

Bạn có thể sử dụng chúng trong các dự án cá nhân hoặc thương mại của mình. Hiện tại, BootstrapMade có 82 chủ đề bootstrap miễn phí và chúng đã được tải xuống hơn 4.757.551 lần.

BootstrapMade

Themefisher

Themefisher cũng là nhà cung cấp template lớn về Bootstrap miễn phí, đa dạng trên cộng đồng mạng.

Các template của Themefisher luôn được cập nhập mới, đảm bảo responsive trên mọi thiết bị, siêu nhẹ, tối ưu về tốc độ, chuẩn SEO và dễ dàng tùy chỉnh cho bạn là những đặc trưng nổi bật của Themefisher

Themefisher

Startbootstrap

Startbootstrap được thành lập từ năm 2013 là nhà cung cấp website Bootstrap miễn phí phổ biến trên cộng đồng thiết kế website.

Cũng như các website theme khác, tại đây cũng cung cấp đa dạng về theme cả miễn phí và có phí với hàng triệu lượt download mỗi theme. Đây sẽ là kho theme có thể giúp bạn tìm một giao diện yêu thích hoàn toàn miễn phí

Startbootstrap

BootstrapTaste

Không phải tất cả các mẫu Bootstrap miễn phí mà bạn tìm thấy trên internet đều có chất lượng tốt.

Đó là một công việc tẻ nhạt tìm kiếm template hoàn hảo cho trang web của bạn từ danh sách khổng lồ trên internet.

Và đây là một trong những lý do  tạo ra BootstrapTaste, để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm mẫu Bootstrap tốt nhất cho trang web hoặc ứng dụng của bạn.

BootstrapTaste

ThemeWagon

ThemeWagon đã bắt đầu hành trình của mình với lời hứa sẽ trở thành trung tâm của các template tốt nhất.

Các sản phẩm của ThemeWagon cung cấp các mẫu trang web với thiết kế hàng đầu, bố cục đáp ứng, giao diện gọn gàng và tối giản đã tạo được chỗ đứng ngay cả trên thị trường Bootstrap. 

Bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ chủ đề và mẫu bootstrap đáp ứng miễn phí nào với thiết kế mới và UI / UX tuyệt vời từ bộ sưu tập phong phú.

ThemeWagon

Mobirise

Mobirise Template là một mẫu bootstrap miễn phí cho bất kỳ doanh nghiệp, trang web danh mục đầu tư hoặc blog nào hay cho các trang landing page của sản phẩm, dịch vụ

Mobirise Template thân thiện với thiết bị di động 100% và trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Theme bao gồm rất nhiều tính năng và phần bổ trợ phong phú mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu tuyệt vời cho dự án dựa trên Bootstrap của mình.

Mobirise