Nhảy đến nội dung

[Share] Top Website Thiết kế Logo Online Miễn phí 2021

Nội Dung Bài Viết

Dưới đây là danh sách các website Thiết kế Logo Online Miễn phí 2021 dành cho các bạn kinh doanh, hay khởi nghiệp có một logo đẹp và sáng tạo một cách nhanh chóng mà lại không phải tốn tiền thuê các nhà thiết kế.

Canvas 

Canva là một trang web thiết kế logo miễn phí được biết đến bởi rất nhiều người trên cộng đồng thiết kế, Canva sở hữu template miễn phí và tính phí với các nền tảng ảnh khác nhau như mạng xã hội, tờ rơi, thiệp mời,... và tất nhiên có cả kho Logo đủ mọi lĩnh vực cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Canva còn nhiều tính năng khác có thể bạn sẽ thích, tạo bảng thuyết trình, tạo video, ... cũng là một trong những sản phẩm nổi bậc của Canva.

Với tài khoản miễn phí bạn sẽ được sử dụng hơn 250.000 mẫu free, hàng trăm ngàn hình ảnh đồ họa miễn phí,...

Khám phá ngay

Logo Maker

LogoMaker là website thiết kế Logo Online hoàn toàn miễn phí mà vô cùng đơn giản dễ sử dụng ngay cả khi bạn không biết gì về thiết kế.

Logomaker cho phép tài khoản người dùng miễn phí tạo được 6 logo bằng những cú click chuột đơn giản.

Khám phá ngay

Cooltext

Cooltext là trang website tạo Logo Online hoàn toàn miễn phí để tải về, với việc thiết kế vô cùng nhanh chóng, đơn giản và đi kèm với nhiều chủ đề khác nhau để tạo logo, chữ 3D hay chữ có hiệu ứng độc đáo theo các phong cách khác nhau vô cùng tiện lơi.

Khám phá ngay

SquareSpace

SquareSpace là trang web thiết kế logo miễn phí đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía người dùng, có thể đây là một nền tảng tiện lợi cho người mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế logo.

Với giao diện đơn giản dễ dùng, cho nên chưa đầy vài phút, một nhân viên nghiệp dư chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể sáng tạo ra một logo chuyên nghiệp không kém những designer.

Không những thế, tảng web thiết kế này cũng cho bạn thêm nhiều biểu mẫu khác như card để có thể chọn lựa, Hoạt động vô cùng dễ dàng, linh hoạt sẽ luôn là điểm cộng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ bắt đầu lựa chọn trang web này.

Khám phá ngay

Graphic Springs

Cũng như các công cụ thiết kế khác, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, GraphicSprings là cái tên quen thuộc khi được nhắc đến như là một công cụ hỗ trợ thiết kế logo online miễn phí cho các cá nhân nào muốn tạo Logo Free.

Ứng dụng của công ty này thường xuyên cập nhật những mẫu logo mới nhất, giúp người dùng thoải mái lựa chọn trong quá trình thiết kế. 

Bên cạnh việc thiết kế logo thông thường, website này còn cho phép người dùng có thể dễ dàng thuê Designer tạo logo riêng cho bạn nếu muốn.

Khám phá ngay

Logo Garden

Logo Garden cũng nằm trong top các trang web thiết kế logo miễn phí trong năm 2021 cho phép người dùng tạo ra các logo với độ nét cao, nhanh chóng và dễ dàng.

Logo Garden cung cấp các mẫu logo có sẵn từ thương hiệu của họ. Bạn còn có thể chỉnh sửa bất kỳ thông tin và kích cỡ của hình ảnh tùy thích. Đây được xem là website có công cụ miễn phí giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để sở hữu riêng cho mình một logo cực chất.

Khám phá ngay

Ucraft

Ucraft không những là nhà cung cấp các template cho website mà còn là một trong nhà cung cấp công cụ thiết kế Logo Online Miễn phí bằng những ứng dụng vô cùng mạnh mẽ của mình.

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với những website ở trên bạn có thể đên Ucraft thử tính năng Logo Maker để tạo ngay cho mình một logo miễn phí.

Khám phá ngay

Shopify

Shopify là một nhà cung cấp, thiết kế website chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Nhưng có lẽ ít ai biết Shopify còn có một đứa con khác tên là Hatchful Shopify.

Hatchful Shopify là một ứng dụng online cho phép bạn tạo Logo miễn phí độc đáo bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Khám phá ngay

Logo Type Maker

Logo Type Maker hướng đến một nhà cung cấp ứng dụng tạo Logo Miễn Phí cho những cá nhân và tổ chức kinh doanh nhỏ.

Với hơn 200+ font chữ, 1000+ mẫu thiết kế chuyên nghiệp và 600.000+ hình dạng vectơ để giúp thiết kế logo của bạn trở nên dễ dàng ngay cả khi bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Tuy nhiên để tải được hình ảnh chất lượng nhất thì bạn phải trả thêm một khoản phí nếu bạn cảm thấy phiên bản free chưa đủ sắc nét.

Khám phá ngay

Free Logo Design

Free Logo Design, nghe tên cũng đã biết nó là trang web miễn phí để tạo logo rồi. Chỉ cần 4 bước đơn giản trên Free Logo Design bạn sẽ có ngay một logo miễn phí.

Ưu điểm của Free Logo Design là 100% miễn phí tạo logo, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng, hơn 1000+ logo cho bạn lựa chọn và chính vì lí do đó, Free Logo đã có hơn 2 triệu logo được sử dụng trên toàn thế giới.

Khám phá ngay